The demonstration school of Silpakorn University

โทร. 034 - 255795    email : satitdsu@su.ac.th

อ.ณัฐดนัย บุตรพลับ
ผู้อำนวยการ
อ.กิจจา อภิรักษ์เสนา
รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารและพัฒนาองค์กร
อ.กฤษณวงศ์ ศิวะพราหมณ์สกุล
รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
อ.ธนาวิศุทธ์ ศิริทรัพย์
รองผู้อำนวยการฝ่ายส่งเสริมวินัยและกิจการนักเรียน
อ.รัชต์วิชช์ มิตรอัครสิน
รองผู้อำนวยการฝ่ายวางแผนนโยบายและมาตรฐานการศึกษา
อ.ชลนที ไวอำภี
รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักเรียนและองค์กรสัมพันธ์
อ.อุไรวรรณ  ธรรมศิริพงษ์
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
อ.อรรฆพร  วงศ์ประดิษฐ์
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์
อ.วันวิสาห์  ปัญญาจิรวุฒิ
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
อ.พลวัต ฉลอง
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ
อ.บุญเพชร พึ่งย้อย
หัวหน้ากลุ่มสาระฯ สุขศึกษาและพละศึกษา
ผศ.ดร.บุญรอด ชาติยานนท์
หัวหน้ากลุ่มสาระฯ การงานอาชีพ
อ.วสวัตติ์ วงศ์พันธุเศรษฐ์
หัวหน้ากลุ่มสาระฯ สังคม ศาสนาและวัฒนธรรม
อ.ศุภกร บุญโพธิ์ทอง
หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ
นางสาววราภรณ์ กุลจิตติเดโช
รักษาการในตำแหน่งหัวหน้าสำนักงาน